Vậy là năm học 2021 – 2022 đã kết thúc.🎊🎊

💌💌💌Năm học mà cả thế giới đã trải qua một sự kiện đi vào lịch sử. Chúng ta đã có hơn 300 ngày không được gặp nhau.

💌💌💌Năm học mà phụ huynh, học sinh và Nhà trường cùng nắm tay nhau vượt qua rất nhiều khó khăn.

💌💌💌Xin cảm ơn sự đồng hành của quý vị phụ huynh, cảm ơn các thầy cô giáo của Trường Mầm non A xã Ngọc Hồi đã quay trở lại đầy nhiệt huyết với một năng lượng tích cực nhất dành cho các con.

Xin cảm ơn tất cả các con, các con chính là lý do lớn nhất cho mọi nỗ lực và cố gắng của bố mẹ, thầy cô. Và các con hãy là tất cả những gì các con muốn!

Đôi lời gửi từ trái tim tới các bé MGL

💝Các thiên thần khối mẫu giáo lớn thân yêu! Cô hy vọng khi nhìn ngắm lại khoảnh khắc này các em bé của cô sẽ nhớ đến các bạn, nhớ ngôi nhà lớn Mầm Non A xã Ngọc Hồi, nhớ ngôi nhà nhỏ mẫu giáo lớn của chúng mình. Nhớ những kỷ niệm đẹp đẽ, êm đềm chúng ta đã có.

💝Những ngày ở bên các con là những tháng ngày thật đẹp, thật nhiều yêu thương và ý nghĩa với các cô.

💝Trong hành trình nối tiếp những ước mơ. Thật mong các con sẽ luôn là những em bé hạnh phúc!