A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI CỦA TRƯỜNG MẦM NON A XÃ NGỌC HỒI

Thực hiện Công văn số 1052/UBND-KGVX ngày 08/4 của Thành phố Hà Nội về việc cho trẻ mầm non được trở lại trường học trực tiếp và cho phép các trung tâm khác thực hiện nhiệm vụ giáo dục thường xuyên thuộc 30 quận, huyện, thị xã được tổ chức các hoạt động giáo dục; Tờ trình số 917/TTr- SGDĐT ngày 08/4/2022 của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc cho trẻ mầm non được trở lại trường học trực tiếp và cho phép các trung tâm khác thực hiện nhiệm vụ giáo dục thường xuyên thuộc 30 quận, huyện, thị xã được tổ chức các hoạt động giáo dục, sau thời gian tạm dừng để phòng, chống dịch COVID-19.

Để đảm bảo tốt nhất các điều kiện an toàn cho các con khi quay trở lại trường học. Trường mầm non A xã Ngọc Hồi đã thực hiện đầy đủ các nội dung trong công tác đón trẻ trở lại trường học ngày 13/4/2022 cụ thể như sau:

Duy trì tốt công tác tẩy trùng, khử khuẩn toàn trường (Tại các lớp, khu vực vui chơi sân trường) 

Trang bị đầy đủ các lọ dung dịch, rửa tay khô, xà phòng, cloramin B, khẩu trang, phòng y tế, phòng cách ly, máy đo thân nhiệt cho 100% các lớp. Đủ đồ dùng cá nhân cho trẻ.

Máng rửa tay ngoài trời đặt ngay cổng trường.

Xây dựng Phương án đón trẻ trở lại trường. Tổ chức tập huấn bồi dưỡng kỹ năng về công tác phòng chống dịch bệnh tại trường học cho CB, GV-NV. Thực hiện điều chỉnh chương trình giáo dục HKII năm học 2021-2022 đảm bảo với kết quả mong đợi của từng độ tuổi.

 

Nhà trường nhiệt liệt chào đón các bé trở lại trường học từ ngày 13/4/2022!!!

🌹☘❤🥰☘


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 11 : 1.596

Nội dung đang cập nhật...