CHÚC MỪNG THÀNH CÔNG

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

NĂM HỌC 2021 - 2022

Sáng nay (7/10), Trường Mầm non A xã Ngọc Hồi đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới 2021 - 2022.

Nhà trường vinh dự được đón các quý vị đại biểu về dự Hội nghị:

Ông: Nguyễn Viết Kiền- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã. Bà Nguyễn Thị Hiền- Đảng ủy viên phụ trách chi bộ nhà trường. Bà Nguyễn Thúy Hà- Phó trưởng Ban đại diện Hội CMHS, cùng 41 đồng chí CB, GV, NV nhà trường có mặt đông đủ.

Đại biểu UBND xã Ngọc Hồi tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Đại diện Hội CMHS tặng hoa và quà chúc mừng Hội nghị

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022 của trường mầm non A Ngọc Hồi là một Hội nghị đặc biệt bởi tình hình dịch bệnh Covid- 19 vẫn còn diễn ra rất phức tạp. Nhà trường đã chuẩn bị địa điểm tổ chức Hội nghị bằng hình thức trực tiếp với số lượng CB, GV, NV trong toàn trường là 41 đồng chí. Nhưng nhà trường đã sắp xếp, bố trí chỗ ngồi phù hợp đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid19 tốt.

Đoàn chủ tịch Hội nghị

Tổng thể khuôn viên tổ chức Hội nghị

Các đ/c GV- NV dự Hội nghị tại sảnh tầng 1

Các đ/c GV- NV dự Hội nghị tại sảnh tầng 2

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ năm học trước và nghiêm túc rút ra nguyên nhân hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây là hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên, từ đó tích cực đóng góp, đề xuất ý kiến, nguyện vọng đối với Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày một phát triển.

Đ/c Phùng Thị Hồng Lý - BTCB- Hiệu trưởng nhà trường

trình bày các báo cáo tại Hội nghị

Hội nghị cũng được lắng nghe nhiều ý kiến tham luận của các đồng chí giáo viên, nhân viên đại diện cho các tổ, khối thảo luận. Các ý kiến rất thiết thực mang tính xây dựng cao.

Đ/c Đỉnh Thị Hiền - TTCM khối MGN thảo luận tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Thị Mây - TB TTND thảo luận tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Thị Lệ Mỹ - GV khối MGN thảo luận tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Mây- Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo công tác thanh tra nhiệm kỳ 2019 - 2021 và phương hướng hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2021 - 2022 trước hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Chủ tịch UBND xã Ngọc Hồi Ông Nguyễn Viết Kiền đánh giá cao những kết quả đạt được của nhà trường trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường luôn gương mẫu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng nhà trường vững mạnh toàn diện. Đặc biệt công tác phòng chống dịch Covid- 19 của tập thể nhà trường đã tham gia rất tích trong các hoạt động phối kết hợp với chính quyền địa phương cụ thể: Tham gia trực các chốt kiểm dịch; Hỗ trợ công tác lấy mẫu xét nghiệm; Tiêm phòng Covid- 19 trong đợt giãn cách xã hội; Hỗ trợ tiêu thụ hàng nông sản cho bà con nông dân; Quyên góp kinh phí tặng quà xóm chạy thận, nhân dân thôn Lạc Thị, quĩ vacin với tổng số tiền 14.100.000 đồng. Công tác tổ chức Hội nghị ngày hôm nay rất chu đáo và đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch Covid- 19.

Đại diện Đảng ủy- HĐND- UBND xã  phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đại diện Hội CMHS nhà trường phát biểu chúc mừng Hội nghị

Hội nghị đã tiến hành bầu ra Ban TTND nhiệm kì 2021 - 2023 theo đúng quy định, nghiêm túckhách quan.

Hội nghị bỏ phiếu bầu Ban TTND nhiệm kỳ 2021 - 2023

Đoàn chủ tịch Chúc mừng Ban TTND nhiệm kỳ 2021 - 2023

Đồng chí Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch công đoàn đã phát động thi đua năm học 2021-2022. Ngay sau đó, hội nghị đã được chứng kiến đại diện công đoàn và nhà trường cùng nhau kí giao ước thi đua năm học 2021 - 2022 với sự chứng kiến của các quí vị đại biểu và tập thể CB- GV- NV trong nhà trường.

Đ/c Hiệu trưởng và đ/c CTCĐ nhà trường ký giao ước thi đua

năm học 2021 - 2022

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Mầm A xã Ngọc Hồi năm học 2021-2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của tập thể nhà trường. Hội nghị kết thúc trong không khí vui vẻ, phấn khởi quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch nhiệm vụ trong năm học 2021 - 2022.

Chào cờ bế mạc kết thúc Hội nghị