CHÚC MỪNG THÀNH CÔNG

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON A XÃ NGỌC HỒI

NHIỆM KỲ 2021 - 2022

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu thu tháng 10.

Nhân dịp kỷ niệm giải phóng huyện Thanh Trì 6/10, 67 năm ngày giải phóng thủ đô 10/10, 65 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam 15/10.

Thực hiện kế hoạch số 11 Ngày 27/8/2021 của Ban Chấp Hành Đoàn xã Ngọc Hồi về việc chỉ đạo tổ chức Đại hội các chi Đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022 tiến tới Đại Hội đại biểu Đoàn Thanh Niên xã Ngọc Hồi nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Chi đoàn Trường Mầm Non A Ngọc Hồi long trọng tổ chức Đại hội chi Đoàn Trường Mầm Non A xã Ngọc Hồi nhiệm kỳ 2021 - 2022.

Đại hội vinh dự được đón sự có mặt của các đồng chí:

- Đồng chí: Nguyễn Việt Tiệp- Đảng uỷ viên-  Bí Thư Đoàn- Chủ tịch Hội LHTN xã Ngọc Hồi.

- Đồng chí: Phùng Thị Hồng Lý- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường.

- Đồng chí: Nguyễn Thị Nga- Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng- Chủ tịch Công Đoàn.

Cùng 11 đồng chí đoàn viên Chi đoàn nhà trường.

Đại biểu Đoàn xã Ngọc Hồi tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại biểu BGH nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong không khí vui tươi phấn khởi cùng cán bộ Đảng viên, chính quyền, các ban ngành Đoàn thể và nhân dân xã Ngọc Hồi dập dịch thực hiện “xanh hóa” địa bàn thành công. Chi đoàn trường mầm non A Ngọc Hồi được Đoàn xã tín nhiệm Đại hội Điểm, Đại hội đã sắp xếp, bố trí chỗ ngồi phù hợp đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 tốt.

Thay mặt ban chấp hành- Đoàn chủ tịch Đại Hội.

Đồng chí Vũ Thị Chang- Bí thư chi Đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2021 thông qua báo cáo tổng kết công tác nhiệm vụ trọng tâm công tác Đoàn năm 2021 những kết quả đã đạt được đồng thời triển khai các công trình, phần việc nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2021 - 2022. Đại hội đã tiến hành thảo luận sôi nổi đóng góp nhiều ý kiến vào báo cáo.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thủy- Thư ký Đại hội

Đ/c Vũ Thị Chang- BTCĐ trình bày các báo cáo tại Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền- Đóng góp thảo luận tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội: Đồng chí Nguyễn Việt Tiệp- Đảng uỷ viên- Bí thư Đoàn- Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Ngọc Hồi và Đồng chí: Phùng Thị Hồng Lý- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường: Đánh giá cao và ghi nhận những kết quả mà tập thể chi Đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua . Năm 2020 chi Đoàn được đánh giá “Chi Đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”. Cá nhân đồng chí Vũ Thị Chang- Bí thư chi Đoàn nhận giấy khen “Bí thư chi Đoàn tiêu biểu” do huyện Đoàn trao tặng.

Đồng chí Phùng Thị Hồng Lý nhấn mạnh qua mỗi kỳ đại hội là cơ hội tập thể chi Đoàn cũng nhìn lại những tồn tại, hạn chế cũng như đưa ra những giải pháp để xây dựng chi Đoàn phát triển vững mạnh cả về chất và lượng, xứng đáng với sự tin tưởng yêu quý mà cấp uỷ Đảng dành cho Đoàn.

Đ/c Nguyễn Việt Tiệp- Đại diện Đoàn xã phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đ/c Phùng Thị Hồng Lý- Đại diện Chi bộ, BGH phát biểu chúc mừng Đại hội

Qua một buổi sáng làm việc với tinh thần trách nhiệm, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp: Đại hội đã bầu 3 đồng chí trong ban chấp hành nhiệm kỳ mới, 06 đồng chí đoàn viên tiêu biểu đi dự đại hội Đoàn xã. Đồng chí Vũ Thị Chang tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư chi Đoàn trường mầm non A nhiệm kỳ 2021 - 2022.

Đ/c Nguyễn Thị Xuân- Trưởng ban kiểm phiếu đọc nguyên tắc và thể lệ bầu cử

Đại hội tiến hành bầu BCH nhiệm kỳ 2021 - 2022

BCH nhiệm kỳ 2021 - 2022 ra mắt

Một nhiệm kỳ mới bắt đầu, một khí thế mới mở ra, ban chấp hành chi Đoàn cùng toàn thể các đồng chí ĐVTN chi Đoàn chung sức, đồng lòng, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ Đoàn xã Ngọc Hồi, Cấp uỷ Chi bộ trường Mầm Non A tin tưởng giao cho.

Chào cờ bế mạc kết thúc Đại hội